Hiện Tin HotẨn Tin Hot

Hỗ trợ mua hàng

Sản phẩm bán chạy nhất

LIÊN KẾT HAY

Ảnh hưởng của quay tay là gì vậy ? Top Jav diễn viên Nhật Bản nổi tiếng ?

banner-left

 

banne-nuoc-hoa

Đăng ký bản quyền tác giả

DMCA.com Protection Status

Chế độ dinh dưỡng thể hình cho người gầy

Chế độ dinh dưỡng thể hình là một yếu tố quan trọng là chìa khóa mang đến sự thành công nếu bạn luôn chấp hành đúng mọi quy định cũng như một hình thức khắt khe nhất. Một chế độ dinh dưỡng đúng cách và lành mạnh sẽ giúp bạn luôn được khỏe mạnh hơn, có sức đề kháng tốt và quan trọng hơn là bạn được sống lâu hơn.

 

Đối với những người mới tập luyện cơ bắp thì kiến thức dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt, ăn uống ngủ nghỉ, nói riêng cũng như những kiến thức, thông tin cơ bản về dinh dưỡng thể hình còn nhiều hạn chế. Dưới đây là bài viết chúng tôi đề cập đến vấn đề dinh dưỡng cho thể hình cũng như các giải pháp tăng cơ bắp hiệu quả nhất.


Những người lúc đầu mới tập luyện thì điều kiện cần thiết đầu tiên để phát triển cơ bắp phát triển mang đến cho họ một body khỏe mạnh, vạm vỡ. Để làm được điều đó thì cần phải có các yếu tố hội tụ nên, trong đó dinh dưỡng là điều kiện cần cà đủ để làm nên sự thành công hay thất bại của bạn.

 

Chế độ dinh dưỡng thể hình cho người gầy


Bởi vậy bạn cần có một chế độ dinh dưỡng thể hình khoa học nhất để phù hợp với thói quen sống của mình. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ có tác dụng ngang bằng với việc sử dụng thuốc tăng cơ để phát triên cơ bắp của bạn.

 

* Nên cung cấp cho cơ thể đầy đủ một lượng protein - chất báo fat và carbonhydrate tinh bột cần thiết, đây là chất dinh dưỡng khi cung cấp vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành năng lượng để giúp cơ phát triển bền vững.


Các nguồn cung cấp protein tốt: thịt bò nạc, sườn bò, thăn bò, 96% nạc thịt bò xay, ức gà không da, ức gà tây, lòng trắng trứng, cá biển, hải sản, thịt lợn thăn, phô mai không béo, cá ngừ, cá thu, sữa chua không béo.


Protein cung cấp các axit amin cần thiết vào cơ thể để sản xuất protein của riêng mình, trong đó có cơ bắp. Protein từ thịt, cá, gia cầm, trứng và sữa không chỉ tập trung nguồn protein, chúng cũng giàu các axit amin thiết yếu (EAAs) mà cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp.

 

Chế độ dinh dưỡng thể hình cho người gầy


* Chất béo Fat cũng được xem là chế độ dinh dưỡng thể hình quan trọng


Chất béo là nguồn cung cấp năng lượng rất lớn cho cơ thể. Vậy nên cung cấp 1 lượng chất béo vừa đủ phù hợp với thể trang của mình sẽ ảnh hưởng rất tốt đến sức khỏe và nâng cao khả năng phát triên cơ bắp.


Chất béo có hại cho sức khỏe: dầu ăn thương mại, margarine, bơ, salad trộn thương mại, mayonnaise, xúc xích, lạp xưởng, các loại chả, sữa tươi nguyên chất, kem, dầu tinh luyện, các loại mỡ động vật.


* Carbonhydrate - Carb - Tinh bột


Trong kiến thức dinh dưỡng thể hình thì không thể bỏ qua chất bột đường. Đây không phải là thứ gậy hại đến chúng ta mặc dù vẫn tìm cách loại bỏ chúng. Các nguồn cung cấp tinh bột chủ yếu là các loại ngũ cốc, đậu, chúng còn là nguồn cung cấp dồi dào chất xơ tốt cho sức khỏe.

 

Chế độ dinh dưỡng thể hình cho người gầy


Nguồn tinh bột có lợi: khoai lang, gạo lức, lúa mạch, bánh mì ngũ cốc nguyên hạt, pasta, các loại đậu, bắp ngô, các loại rau xanh, hoa quả tươi (trừ các loại quả quá ngọt).


Nguồn tinh bột có hại: ngoài trừ các loại trên đặc biệt là các sản phẩm đã qua chế biến, đông lạnh, đóng hộp, bánh kẹo ....

 

Chế độ dinh dưỡng thể hình cho người gầy

 

>>> Mọi thắc mắc truy cập vào website bothan.vn để được giải đáp chi tiết nhất.

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0938 037 010

  Mobile: 0938 037 010

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0938.037.010

  Mobile: 0938.037.010

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0938 037 010

  Mobile: 0938 037 010

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0938.037.010

  Mobile: 0938.037.010

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Sản phẩm mới nhất

Gel bôi tăng khoái cảm Trojan Arouses & Intensifies

Giá: 1.200.000đ
Gía bán lẻ: 1.500.000đ

Gel bôi tăng cực khoái Lifestyle Excite cho nữ

Giá: 420.000đ
Gía bán lẻ: 700.000đ

Gel se khít Astroglide Liquid cho phụ nữ

Giá: 390.000đ
Gía bán lẻ: 550.000đ

 

banne-chong-xuat-tinh-som

 

banner

 Gọi Ngay