Hiện Tin HotẨn Tin Hot

Hỗ trợ mua hàng

Sản phẩm bán chạy nhất

LIÊN KẾT HAY

Ảnh hưởng của quay tay là gì vậy ? Top Jav diễn viên Nhật Bản nổi tiếng ?

banner-left

 

banne-nuoc-hoa

Đăng ký bản quyền tác giả

DMCA.com Protection Status

Dạy cách chơi gái bằng clip phá trinh phê sướng vãi

Clip phá trinh - Đối với bất kỳ nam giới thì việc chơi gái hay quan hệ tình dục với bạn gái là chuyện bình thường, nhưng đôi khi với việc phá trinh không đúng cách hoặc không có kinh nghiệm ảnh hưởng rất nhiều và hỏng cuộc giao hợp làm tình của hai người.

anh-chup-len- 14

 

Vì thế việc có kiến thức trong việc phá trinh bạn gái là rất quan trọng giúp nam giới thêm kinh nghiệm và sự tự tin trong bước đầu quan hệ với cơ thể của phụ nữ.Vì thế việc được hướng dẫn phá trinh bạn gái bằng clip phá trinh là điều rất có ý nghĩa với nam giới.

 

Dưới đây là một số phương pháp và các bước giúp nam giới phá trinh bạn gái lần đầu hiệu quả và sướng nhất.

clip-pha-trinh-3

 

 1. Chuẩn bị không gian và tâm lý

 

Trước khi quan hệ tình dục hay phá trinh bạn gái thì bạn cần phải chọn một không thật thoải mái và kín đáo để không bị phân tâm hay bị làm phiền bởi người ngoài. Đồng thời bạn cần phải có một tâm lý thoải mái và tự tin không lo sợ sẽ giúp bạn quan hệ một cách tự nhiên và đem lại hiệu quả nhất cho bạn và bạn gái.

 

 10

 

2. Vệ sinh sạch sẽ và biện pháp an toàn

 

Trước khi quan hệ chính thức thì việc chuẩn bị vệ sinh sạch sẽ cũng là một trong những bước quan trọng trong việc phá trinh bạn gái, đặc biệt là nên tắm rửa sạch sẽ dùng một số nước hoa tạo mùi thơm giúp tạo thêm sự quyến rũ và tinh thần cho cả hai trước khi lâm trận, đặc biệt nó cũng giúp nam giới giảm sự lo lắng nhất là khi quan hệ tình dục lần đầu phá trinh bạn gái. Vì thế việc xem clip phá trinh là một trong những kiến thức quan trọng cho nam giới có thêm kinh nghiệm.

anh-chup-len- 15

 

Ngoài ra nếu bạn không muốn có thai thì bạn hãy sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục, sử dụng bao cao su cũng là cách giúp tránh bị nhiễm bệnh truyền nhiễm.

 

icon-hotNếu bạn đang bị xuất tinh sớm và đang tìm giải pháp điều trị xuất tinh sớm thì bạn hãy chọn thuốc hỗ trợ chống xuất tinh sớm cho nam giới GRAVIMAX-RX được sản xuất tại USA bán tại website bothan.vn

 

icon-hotNếu nam giới đang bị yếu sinh lý và đang tìm phương pháp điều trị yếu sinh lý thì hãy sử dụng thuốc giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý GRAVIMAX-RX được sản xuất tại USA giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý một cách tự nhiên và hiệu quả sau mỗi lần sử dụng.

 

 

icon-hotBạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và hiệu quả của thuốc trị xuất tinh sớm sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ không phải lo vấn đề yếu sinh lý ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể nữa.

 

 GRAVIMAX-RX chống xuất tinh sớm hiệu quả

 

mui ten Đặt hàng tại website bothan.vn với sản phẩm này http://bothan.vn/san-pham/dieu-tri-xuat-tinh-som/thuoc-chong-xuat-tinh-som-o-nam-gioi-gravimax-rx.html và các bạn điền đầy đủ thông tin cần thiết rồi chọn nút đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí cho bạn khi nhận được đơn đặt hàng.

 

3. Màn dạo đầu hoàn hảo

 

 clip phá trinh 4

 

Khi hai người đã sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục thì việc khởi đầu bằng màn dạo đầu luôn là điều quan trọng và cốt yếu đối vói nam giới. Vì màn dạo đầu hoàn hảo giúp cho việc quan hệ phá trinh được trọn vẹn. Người ta thường nói "đầu xuôi thì đuôi mới lọt" vì thế việc tạo ra màn dạo đầu dài sẽ giúp hai người thoải mái hơn trong việc quan hệ tình dục, đồng thời sẽ giúp giảm sự đau đớn, lo lắng và sợ hãi khi phá trinh lẩn đầu. Ở màn dạo đầu thì nam giới hãy kích thích các vị trí và các điểm nhạy cảm của phụ nữ như ngực, âm vật và một số vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể của người phụ nữ.

clip-pha-trinh-8

 

 Đồng thời bạn hãy hôn cổ và môi của phụ nữ để tăng thêm sự hưng phấn cho phụ nữ giúp làm giảm sự lo lắng và sợ hãi cho nàng khi phá trinh nàng. Bạn hãy kéo dài màn dạo đầu này nếu có thể để giúp tạo cho hai người sự hưng phấn đồng thời giảm bớt nỗi sợ hãi khi làm tình lần đầu, đặc biệt là khi phụ nữ bị kích thich ở màn dạo đầu này sẽ giúp tinh dịch tiết ra nhiều hơn giúp âm vật và âm đạo hé ra làm giảm sự đau đớn của âm đạo khi đón cậu nhỏ vào. Để hiểu rõ ơn thì bạn hãy xem clip phá trinh bạn gái trong bài viết này để hiểu rõ nhé.

 

4. Sử dụng đôi tay vàng

 clip-pha-trinh-9

Sau màn dạo đầu thị bạn hãy dùng đôi tay vàng của mình điển hình là ngón tay của mình để kích thích âm vật và đặc biệt là âm đạo của phụ nữ, phương pháp này giúp âm vật và âm đạo của phụ nữ hé mở thêm ra giúp việc quan hệ tình dục dễ dàng hơn. Ngoài ra việc kich thích âm đạo sẽ giúp nam giới khám phá và kích thích điểm g của phụ nữ, đây là điểm rất nhạy cảm của phụ nữ và là nơi mà phụ nữ bị kích thích sẽ hưng phấn và lên đỉnh nhanh chóng, và khi hưng phấn và sướng thì âm đạo sẽ tiết nhiều tinh dịch vì thế sẽ giúp tăng thêm độ bôi trơn cho âm đạo giúp cho phụ nữ không bị đau đớn khi bị phá trinh khi quan hệ tình dục.

 

 clip phá trinh 6

 

5. Bắt đầu cuộc chơi và tiến sâu từng chút

 

Khi bắt đầu cuộc vui chính thức thì nam giới hãy đưa dương vật từ từ vào trong âm đạo và tiến sâu từng chút để cho bạn gái bớt lo lắng và bị đau. Đồng thời cũng giúp nữ giới không bị đau khi phá trinh và giúp âm đạo thích nghi dần, khi thích nghi dần và việc phá trinh hoàn thành thì nam giới có thể tăng dần tốc độ quan hệ tình dục để giúp việc quan hệ thêm hưng phấn. Bạn hãy xem clip phá trinh trong bài viết để biết thêm thông tin nhé.

 

6.Tư thế thích hợp và nhịp độ vừa phải

clip-pha-trinh-7

 

Khi quan hệ phá trinh bạn gái thì nam giới nên cân nhắc và chọn các tư thế quan hệ tình dục cho phù hợp giúp nữ giới cảm thấy sung sướng và không cảm thấy đau khi bị phá trinh. Nam giới không nên làm các tư thế mất sức và cần có thêm kinh nghiệm như các tư thế vào từ đằng sau, nàng ở trên và một số tư thế khác sẽ làm cho nàng mệt và bị đau với những cô nàng còn trinh nguyên. Nam giới có thể chọn các tự thế trai ở trên gái ở dưới, vào từ phía trước, với những tư thế phù hợp sẽ giúp hai người đỡ mất sức lực khi quan hệ tình dục

 clip-pha-trinh-6

Màng trinh của phụ nữ dày khoảng 0,125mm đến 0,25 mm vì thế khi bắt đầu phá trinh thì nữ giới nên nằm ngửa và đưa rộng hai chân ra để mở cửa âm vật và âm đạo cho dương vật của nam giới tiến vào, khi nam giới bắt đầu đến cửa âm đạo thì hãy dùng sức ấn mạnh vào bên trong để đảm bảo màng trinh bị rách ở lần nhấn đó, nếu bạn làm nhẹ nhàng không đủ mạnh thì màng trinh sẽ không bị rách do độ đàn hồi của nó, đồng thời sẽ khiến phụ nữ sẽ rất đau đớn và việc quan hệ phá trinh có thể sẽ bị dừng lại. Sau khi bạn phá trinh xong chở khoảng 3 đến 5 phút sẽ thấy sự phản ứng lại của âm đạo biểu hiện là phụ nữ sẽ ưỡn lên để đón nhận dương vật của nam giới.

 

Và khi đó nam giới hãy bắt đầu cuộc vui của mình một cách thoải mái nhất. Nam giới hãy bắt đầu với nhịp độ vừa phải và từ từ sau đó hãy tăng dần nhịp độ quan hệ tình dục theo ý mình để có thể cảm nhận được sự thăng hoa của mình trong cuộc sống tình dục và tình yêu của mình.

 

Bạn hãy xem clip phá trinh trong bài viết này để biết cách phá trinh bạn gái một cách hoàn hảo và đem lại hạnh phúc cho bạn nhé.

diem-g-cua-phu-nu-8

 

7. Nghỉ ngơi

 

Khi quan hệ xong thì nam giới và bạn gái hãy tắm rửa và nghỉ ngơi để hồi lại sức lực bị mất trong quá trình làm tình. Nghỉ ngơi cũng là cách giúp hai người có thêm sự thoải mái cho cuộc sống tình yêu của riêng mình.

 

icon-hotNếu nam giới đang bị xuất tinh sớm mỗi khi quan hệ tình dục và đang tìm phương pháp điều trị xuất tinh sớm thì nam giới có thể sử dụng thuốc hỗ điều trị xuất tinh sớm GRAVIMAX-RX được sản xuất tại USA giúp cải thiện hiện tượng xuất tinh sớm một cách tự nhiên và hiệu quả sau mỗi lần sử dụng. Nam giới sẽ cảm nhận được sự khác biệt và kết quả của nó sau một thời gian sử dụng.

 

 GRAVIMAX-RX chống xuất tinh sớm hiệu quả

 

mui ten  Đặt hàng tại website bothan.vn với sản phẩm này http://bothan.vn/san-pham/chua-tri-yeu-sinh-ly/dieu-tri-yeu-sinh-ly-nam-gioi-gravimax-rx.html và các bạn điền đầy đủ thông tin cần thiết rồi chọn nút đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí cho bạn khi nhận được đơn đặt hàng

 

 Video clip phá trinh bạn gái không che hàng phê sướng vãi

 

 

 

Xem thêm :

 

Tăng cơ bắp bằng cách tự nhiên

 

>> Dùng Gel Titan chống xuất tinh sớm cho nam không ?

 

Dạy cách chơi gái bằng clip phá trinh phê sướng vãi 

 

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0938 037 010

  Mobile: 0938 037 010

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0938.037.010

  Mobile: 0938.037.010

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0938 037 010

  Mobile: 0938 037 010

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0938.037.010

  Mobile: 0938.037.010

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Sản phẩm mới nhất

Gel bôi tăng khoái cảm Trojan Arouses & Intensifies

Giá: 1.200.000đ
Gía bán lẻ: 1.500.000đ

Gel bôi tăng cực khoái Lifestyle Excite cho nữ

Giá: 420.000đ
Gía bán lẻ: 700.000đ

Gel se khít Astroglide Liquid cho phụ nữ

Giá: 390.000đ
Gía bán lẻ: 550.000đ

 

banne-chong-xuat-tinh-som

 

banner

 Gọi Ngay