Hiện Tin HotẨn Tin Hot

Hỗ trợ mua hàng

banner-cravimax-pro

LIÊN KẾT HAY

Ảnh hưởng của quay tay là gì vậy ? Top Jav diễn viên Nhật Bản nổi tiếng ? Sản phẩm Hammer of thor giá tốt tại http://suckhoe24h.net.vn/chi-tiet/hammer-of-thor

cravimax-2

banner-left

gravimax-rx-1

DMCA.com Protection Status

Cách tránh xuất tinh sớm khi quan hệ

Tránh xuất tinh sớm khi quan hệ - Đây luôn là điều mong ước và mong mỏi của nhiều nam giới hiện nay, đặc biệt những nam giới hay gặp nhiều hiện tượng xuất tinh sớm này. Xuất tinh sớm luôn là nỗi ám ảnh đối với nam giới vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình dục và quan hệ vợ chồng.

 

Bởi vì nó làm giảm thời gian quan hệ và khiến cho cả cả 2 người không thỏa mãn được nhu cầu tình dục của mình, đặc biệt nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của cả nam giới và nữ giới trong những lần quan hệ tiếp theo, đôi khi nó là nguyên nhân phá vỡ hạnh phúc gia đình.

 

 Xem thêm:

 

>> Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất

 

>> Biện pháp điều trị xuất tinh sớm cho nam giới

 

Vậy xuất tinh sớm là gì ? 

 

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh trong thời gian ngắn và trước lúc cho dương vật và âm đạo hoặc cho vào âm đạo nhưng với thời gian rất ngắn, hay nói cách khác xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không làm chủ được việc xuất tinh của mình.

 

Để tránh xuất tinh sớm khi quan hệ thì nam giới có thể thực hiện một số phương pháp sau đây.

 

 Chống xuất tinh sớm khi quan hệ

 

Chống xuất tinh sớm khi quan hệ

 

* Không lo lắng

 

Trước lúc quan hệ nam giới không nên lo lắng đến các vấn đề khác hay lo lắng đến việc quan hệ, tâm lý lúc đó phải thật thoải mái đồng thời tập trung không nghĩ đến các vấn đề khác ảnh hưởng đến việc quan hệ.

 

* Thủ dâm

 

Thủ dâm cũng là phương pháp giúp chống xuất tinh sớm một cách hiệu quả vì thủ dâm giúp cho bạn có được cảm giác kích thích và khoái cảm, tuy thủ dâm đôi khi kích thích và xuất tinh nhanh nhưng nó cũng là bài học để giúp bạn kìm hãm việc xuất tinh khi bước vào thời gian quan hệ chính thức. Thủ dâm cũng là một cách tránh xuất tinh sớm khi quan hệ hiệu quả mà nam giới không nên bỏ qua.

 

* Phương pháp dừng lại và tiếp tục

 

Khi bạn đã có cảm giác cao trào lên đỉnh và chuẩn bị xuất tinh thì bạn hãy dừng câu nhỏ của mình lại và tự thả lỏng để ngăn chặn việc xuất tinh, đồng thời bạn có thể nghỉ đến những vấn đề khác để giảm sự kích thích và phân tâm bộ não. Sau một thời gian nếu bạn cảm thấy mình có thể sẵn sàng thì bạn tiếp tục, bạn có thể lặp lại phương pháp này nhiều lần nếu bạn muốn.

 

* Kỹ thuật ép

 

Phương pháp này cần sự trợ giúp của bạn tình, khi bạn lên cao trào và chuẩn bị xuất tinh thì người bạn tình của bạn sẽ ép dương vật vào khoảng 10 đến 20 giây để giảm sự kích thích sau đó bạn có thể tiếp tục quan hệ, bạn có thể thực hiện việc này nhiều lần nếu bạn muốn cho tới lúc bạn muốn xuất tinh. Bạn có thể thực hiện việc này nhiều lần nếu bạn muốn trong quá trình quan hệ. Đây cũng là cách tránh xuất tinh sớm khi quan hệ hiệu quả nam giới nên làm.

 

* Sử dụng bao cao su

 

Sử dụng bao cao su cũng là cách chống xuất tinh sớm một cách hiệu quả vì khi sử dụng bao cao su thì sẽ giúp giảm sự tiếp xúc và ma xát giữa dương vật và âm đạo giúp giảm sự kích thích và hưng phấn, hạn chế và chống xuất tinh sớm một cách hiệu quả.

 

 Vipmax Pills chống xuất tinh sớm khi quan hệ hiệu quả

 

Vipmax Pills chống xuất tinh sớm khi quan hệ hiệu quả

 

Ngoài ra để tránh xuất tinh sớm khi quan hệ một cách hiệu quả thì nam giới có thể sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm Vipmax Pills được sản xuất tại USA.

 

Vipmax Pills được sản xuất tại USA có thành phần dược liệu và thảo dược từ thiên nhiên giúp hỗ trợ cải thiện chống xuất tinh sớm một cách hiệu quả sau một thời gian sử dụng, đồng thời giúp dương vật cương cứng lâu hơn trong lúc quan hệ giúp kéo dài thời gian quan hệ một cách hiệu quả.

 

* Công dụng chính của Vipmax Pills

 

- Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý một cách hiệu quả sau một thời gian sử dụng

 

- Tăng ham muốn tình dục và sức chịu đựng

 

- Giúp dương vật cương cứng lâu hơn trong thời gian quan hệ giúp kéo dài thời gian quan hệ vì thế đây là tránh xuất tinh sớm khi quan hệ mà nam giới nên làm.

 

* Lưu ý: Vipmax Pills không phải là thuốc mà chỉ có tác dụng giúp hỗ trợ trong quá trình điều trị, để sử dụng hiệu quả thì bạn nên sử dụng liên tục và thường xuyên.

 

 

 Tránh xuất tinh sớm khi quan hệ

 

Tránh xuất tinh sớm khi quan hệ Vipmax Pills

 

Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng thì có thể thực hiện cách sau:

 

>> Đặt hàng tại website bothan.vn với sản phẩm này http://bothan.vn/san-pham/dieu-tri-xuat-tinh-som/thuoc-uong-chong-xuat-tinh-som-vipmax-pills-usa.html và các bạn điền đầy đủ thông tin cần thiết rồi chọn nút đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí cho bạn khi nhận được đơn đặt hàng.

 

Cách tránh xuất tinh sớm khi quan hệ

 

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0938 037 010

  Mobile: 0938 037 010

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0938.037.010

  Mobile: 0938.037.010

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0938 037 010

  Mobile: 0938 037 010

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0938.037.010

  Mobile: 0938.037.010

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

banner-1-xts

banner-small-winmax-plus

unnamed 2

 Gọi Ngay