Hiện Tin HotẨn Tin Hot

Hỗ trợ mua hàng

banner-cravimax-pro

LIÊN KẾT HAY

Có ai biết thủ dâm quay tay ?

Idol Jav diễn viên Nhật Bản ? 

Trào lưu kimochi của giới trẻ? 

banner-vipmax-pills

gravimax-rx-1

DMCA.com Protection Status

Suy giảm ham muốn ở nam giới: Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh nhất

Theo các chuyên gia, tỉ lệ suy giảm ham muốn ở nam giới thường tăng theo độ tuổi và càng cao tuổi thì tỉ lệ này càng tăng. Trong những năm gần đây, xu hướng ngược lại đã xảy ra - số người trẻ tuổi bị giảm ham muốn. Vậy, những nguyên nhân nào đã góp phần vào tình trạng này?


Suy giảm ham muốn tình dục là một vấn đề gây đau khổ ở nam giới. Nó có thể gây ra sự khó chịu và phiền toái trong cuộc sống hằng ngày của họ. Trong bài viết này của nhathuocmynga, chúng ta sẽ tìm hiểu về nguyên nhân gây suy giảm ham muốn tình dục và cách khắc phục nó bằng Minhmen.

Giảm ham muốn tình dục là gì?

 

Ham muốn tình dục là mong muốn của con người muốn có các hoạt động tình dục để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình. Đối với nam giới, ham muốn tình dục phụ thuộc vào sự sản xuất hormone testosterone. Khi mức testosterone giảm, thiếu hụt sẽ dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục.

 

Giảm ham muốn tình dục là gì?

 

Suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới có thể xảy ra ở bất kỳ lứa tuổi nào, từ trẻ em đến người già. Điều quan trọng là phải xác định nguyên nhân và tìm cách khắc phục nó.

 

Nguyên nhân gây suy giảm ham muốn tình dục

 

Giảm sản xuất Testosterone


Testosterone là hormone quan trọng nhất để duy trì ham muốn tình dục ở nam giới. Khi cơ thể không sản xuất đủ testosterone hoặc giảm sản xuất, cơ thể người đàn ông sẽ có xu hướng suy giảm ham muốn tình dục.

Rối loạn cương dương


Rối loạn cương dương là sự thất bại của nam giới trong việc giữ được và duy trì cương dương để thực hiện hoạt động tình dục. Nếu bạn gặp phải vấn đề này, sẽ dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục và khó khăn trong việc kích thích.

Stress


Stress là một trong những nguyên nhân chính gây suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới. Khi cơ thể trải qua stress, nó sẽ sản xuất một lượng lớn cortisol, là hormone chống stress. Tuy nhiên, lượng cortisol quá cao có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất testosterone và hạ năng lượng trong cơ thể.

stress gây suy giảm sinh lý ở nam giới

 

Lo âu


Lo âu là một vấn đề phổ biến ở nam giới. Nếu bạn lo lắng về các vấn đề cá nhân hoặc công việc, điều này có thể dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục. Lo lắng làm tăng lượng cortisol và giảm lượng testosterone sản xuất ra.

Cách khắc phục giảm ham muốn tình dục

 

Thay đổi lối sống


Thay đổi lối sống là một trong những cách hiệu quả để khắc phục suy giảm ham muốn tình dục. Các cách thay đổi lối sống bao gồm:

Tập thể dục


Tập thể dục đều đặn sẽ giúp cơ thể sản xuất nhiều hormone testosterone hơn, giúp nâng cao ham muốn tình dục.

 

lối sống lành mạnh Cách khắc phục giảm ham muốn tình dục


Ăn uống lành mạnh


Ăn uống lành mạnh là một yếu tố quan trọng để duy trì sức khỏe sinh lý. Tránh ăn quá nhiều thực phẩm chứa đường và mỡ, thay vào đó hãy tập trung vào các loại rau củ và thực phẩm giàu protein.

Ngủ đầy đủ


Ngủ đủ giấc là một yếu tố quan trọng để duy trì sức khỏe sinh lý. Hãy tập trung vào việc ngủ đủ 7-8 giờ mỗi đêm để giúp cơ thể sản xuất hormone testosterone đầy đủ.

Sử dụng các sản phẩm Minhmen


Minhmen được sản xuất từ các thành phần tự nhiên, giúp cải thiện sức khỏe sinh lý của nam giới và kích thích ham muốn tình dục. Sản phẩm được sản xuất từ các thành phần tự nhiên như bạch tật lê, cao mật nhân, dâm dương hoắc, ba kích, sâm cau đen. Các thành phần này giúp nam giới duy trì ham muốn tình dục và nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục.

 

Sử dụng các sản phẩm Minhmen

 
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0938 037 010

  Mobile: 0938 037 010

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0938.037.010

  Mobile: 0938.037.010

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0938 037 010

  Mobile: 0938 037 010

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0938.037.010

  Mobile: 0938.037.010

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Sản phẩm mới nhất

Viên uống hỗ trợ điều trị vô sinh nữ Winmax For Women

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.600.000đ

Viên uống Vipmax-rx giúp hỗ trợ chống xuất tinh sớm

Giá: 1.800.000đ
Gía bán lẻ: 2.500.000đ

Cravimax-Pro hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm nhanh chóng

Giá: 1.600.000đ
Gía bán lẻ: 1.950.000đ

Viên uống WinMax-Plus giúp hỗ trợ chống xuất tinh sớm

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.600.000đ

banner-1-xts

banner-small-winmax-plus

unnamed 2

 Gọi Ngay