Hiện Tin HotẨn Tin Hot

Hỗ trợ mua hàng

banner-cravimax-pro

LIÊN KẾT HAY

Có ai biết thủ dâm quay tay ?

Idol Jav diễn viên Nhật Bản ? 

Trào lưu kimochi của giới trẻ? 

banner-vipmax-pills

gravimax-rx-1

DMCA.com Protection Status

Video dạy cách quan hệ vợ chồng dễ có thai và sinh con trai

Quan hệ vợ chồng như thế nào để dễ mang thai đồng thời để sinh được con trai đây là một trong những vấn đề rất được nam giới quan tâm. Vì vậy việc hiểu được các cách khi quan hệ để dễ mang thai và sinh con trai luôn có ý nghĩa và cần thiết với nam giới hiện nay.

quan-he-vo-chong-1

Trong quan hệ vợ chồng thì chúng ta cần hiều rõ là tại sao các tư thế lại ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện dễ thụ thai. Trứng của người phụ nữ chỉ có vòng đời tồn tại trong 24h còn tinh trùng thì có thể tồn tại trong cơ thể nữ giới 3 đến 5 ngày, mà nữ giới chỉ có thể sản xuất 1 trứng 1 lần vì vậy việc tinh trùng của nam giới cần gặp và thụ tinh với trứng sớm nhất có thể là điều cần thiết nhất.

 quan-he-vo-chong-2

Vì vậy để  giúp cho tinh trùng có cô hội gặp trứng nhanh hơn mang lại khả năng thụ thai cao hơn cho nữ giới thì nam giới hãy thực hiện một số tư thế quan hệ dưới đây.

quan-he-vo-chong-3

 

* Tư thế truyền giáo

 

Quan hệ vợ chồng 2

 

 Ở tư thế này thì đàn ông nằm trên còn phụ nữ nằm ở dưới vì thế giúp cho việc dương vật của nam giới tiến sâu vào trong cô bé của nữ giới, do đó giúp cho việc tinh trùng có thể tiến sâu vào trong tử cung của nữ giới.

 

icon-hotNếu bạn bị yếu sinh lý hay xuất tinh sớm thì ban hãy sử dụng ngay VIPMAX PILLS được sản xuất tại USA giúp điều trị yếu sinh lý và xuất tinh sớm một cách hiệu quả mà không gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

 

Vipmax chống xuất tinh sớm khi quan hệ vợ chồng

 

icon-hotSử dụng VIPMAX PILLS bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả mà nó đem lại sau mỗi lần sử dụng, tình trạng yếu sinh lý và xuất tinh sớm không là nỗi lo đôi với bạn nữa.

 

mui tenĐặt hàng tại website bothan.vn với sản phẩm này http://bothan.vn/san-pham/dieu-tri-xuat-tinh-som/thuoc-uong-chong-xuat-tinh-som-vipmax-pills-usa.html và các bạn điền đầy đủ thông tin cần thiết rồi chọn nút đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí cho bạn khi nhận được đơn đặt hàng.

 

* Tư thế nâng cao hông

Quan hệ vợ chồng 3

Ở tư thế quan hệ vợ chồng này thì việc nâng cao hông bằng cách bạn hãy đặt gối dưới bàn tọa của nữ giới, việc này giúp cho việc thụ thai được dễ dàng hơn.

 

Tư thế này cũng gần giống với tư thế truyền giáo, nó giúp việc đón nhận tinh của của nam giới vào tư cung được dễ dàng hơn.

quan-he-vo-chong-5

 

* Tư thế của những chú chó

 Quan hệ vợ chồng 4

Ở tư thế này thì việc đưa cậu nhỏ của nam giới vào cô bé từ phía sau, đây là một trong những cách rất hay giúp dễ thụ thai vì nó giúp tinh trùng đến gần tư cung nhất.

* Tư thế nằm nghiêng

 Quan hệ vợ chồng 5

 

Ở tư thế nằm nghiêng này thì cũng giống các tư thế trên nhưng khác là nam giới và nữ giới nằm nghiêng khi quan hệ. Tư thế này cũng giúp tinh trùng tiếp xúc gần gũi với tử cung của nữ giới.

 

* Trong quan hệ vợ chồng để sinh được con trai thì hãy dụng một số nguyên tắc cơ bản dưới đây.

 

- Chọn thời điểm quan hệ đặc biệt nên dựa vào chu kỳ kinh nguyệt và tính toán chính xác ngày sẽ giúp tăng thêm 30 % tỉ lệ sinh con trai.

quan-he-vo-chong-6

 

- Biết bổ sung những thực phẩm tốt cho nam giới và nữ giới, đặc biệt là thực phẩm giúp tăng cường sức khỏe cho tinh trùng nam giới, vì nó sẽ tăng thêm 16 % hiệu quả cho việc sinh con trai.

 

- Biết những tư thế quan hệ giúp tăng khả năng mang thai nhất là dễ sinh con trai, đây là một trong những điều rất quan trọng trong chuyện quan hệ vợ chồng hiện nay.

quan-he-vo-chong-7

 

- Nên tìm hiểu để biết thêm nhiều thủ thuật hay các mẹo nhỏ vì nó cũng chiếm đến 35 % giúp tăng khả năng sinh con trai.

 

icon-hotNếu bạn đang bị tinh trùng ít, tinh trùng yếu gây vô sinh thì bạn hãy sử dụng ngay GRAVIMAX-RX được sản xuất tại USA giúp tăng sinh lực và chất lượng cho tinh trùng, vì thế tăng khả năng thụ thai cho nam giới. Sử dụng GRAVIMAX-RX bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và hiệu quả của nó đối với tình trạng của mình.

 

Gravimax-rx điều trị xuất tinh sớm khi quan hệ vợ chồng

 

mui tenĐặt hàng tại website bothan.vn với sản phẩm này http://bothan.vn/san-pham/dieu-tri-xuat-tinh-som/thuoc-chong-xuat-tinh-som-o-nam-gioi-gravimax-rx.html và các bạn điền đầy đủ thông tin cần thiết rồi chọn nút đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí cho bạn khi nhận được đơn đặt hàng.

 

 

 Video dạy cách quan hệ dễ mang thai

 Xem thêm:

 

>> Dùng Gel Titan chống xuất tinh sớm được không ?

 

Video dạy cách quan hệ vợ chồng dễ có thai và sinh con trai

 

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0938 037 010

  Mobile: 0938 037 010

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0938.037.010

  Mobile: 0938.037.010

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0938 037 010

  Mobile: 0938 037 010

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0938.037.010

  Mobile: 0938.037.010

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Sản phẩm mới nhất

Viên uống hỗ trợ điều trị vô sinh nữ Winmax For Women

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.600.000đ

Viên uống Vipmax-rx giúp hỗ trợ chống xuất tinh sớm

Giá: 1.800.000đ
Gía bán lẻ: 2.500.000đ

Cravimax-Pro hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm nhanh chóng

Giá: 1.600.000đ
Gía bán lẻ: 1.950.000đ

Viên uống WinMax-Plus giúp hỗ trợ chống xuất tinh sớm

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.600.000đ

banner-1-xts

banner-small-winmax-plus

unnamed 2

 Gọi Ngay